Thông tin về các loại đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng bạn nên biết

16/05/2018,16:26:46 | 69 | 0

Cũng giống đồng hồ Nhật về sự đa dạng và chất lượng bộ máy bên trong, đồng hồ Thụy Sỹ từ lâu đã được giới mộ điệu chào đón vô cùng nồng hậu. Vậy nếu là một người chơi sành sỏi, chắc hẳn bạn đã biết các loại đồng hồ Thụy Sỹ trên toàn cầu và tại Việt Nam hiện nay. 

1. Các loại đồng hồ Thụy Sỹ theo thành phần cấu tạo

Đồng hồ Thụy Sỹ được chia theo bộ máy bên trong

Kể đến bộ máy của đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng hay các loại đồng hồ khác nói chung, chắc chắn phải nhắc tới hai bộ máy bên trong đã tạo nên phần đa số đồng hồ trên thế giới: máy quartz và máy automatic.

 

 

Hiện nay, cả đồng hồ Thụy Sỹ quartz và đồng hồ Thụy Sỹ automatic đều rất được ưa chuộng, lí do chỉ có thể là chất lượng, lối thiết kế ấn tượng và vô cùng độc đáo.

 

Bên cạnh đó, solar hay eco drive cũng là hai bộ máy được giới mộ điệu ưa chuộng, đặc biệt là với người châu Á.

Các loại đồng hồ Thụy Sĩ theo chất liệu dây

Đồng hồ Thụy Sỹ sử dụng nhiều loại chất liệu dây như đồng hồ Thụy Sỹ dây da, đồng hồ Thụy Sĩ dây thép, dây cao su,... Mỗi kiểu vật liệu dây sẽ mang đến cho quý người sử dụng những trải nghiệm nổi bật khác nhau.

 

 

Nhưng chắc chắn, đồng hồ Thụy Sĩ dây da và dây kim loại là hai loại đồng hồ được sử dụng có thể nói là nhiều nhất. 

 

>>> Xem ngay: Giá đồng hồ nam nữ Thụy Sỹ chính hãng 2018 bạn nên biết

2. Các hãng đồng hồ Thụy Sĩ nào nổi tiếng tại Việt Nam.

Thị trường đồng hồ đeo tay chính hãng tại Việt Nam không những nổi tiếng với những tên tuổi đến từ đất nước Nhật Bản, mà còn lừng danh với những siêu phẩm đến từ Thụy Sĩ. Trong số đó nhất định phải nói đến một số đại diện tiêu biểu dưới đây:

Đồng hồ Rolex - lịch lãm và đẳng cấp

Nổi tiếng với những sản xuất có giá trị từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng, Rolex luôn được giới mộ điệu đề cao trong giới thời trang. Không đơn giản chỉ là cỗ máy thời gian chất lượng bền bỉ, đồng hồ Thụy Sỹ Rolex hơn hết còn là người bạn đồng hành giúp anh em khẳng định vị thế và đẳng cấp của chính mình.

 

 

Đồng hồ Tissot 1853 - lợi nhuận bán hàng đầu thế giới

Không cấp cao như Rolex nhưng Tissot lại gây được ấn tượng mạnh do có doanh thu bán ra nằm trong top các nhãn hàng đồng hồ toàn thế giới.

 

Thiết kế đa dạng, chất lượng vươt trội, và dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau có lẽ đã trở thành những yếu tố khiến người mua hàng tin tưởng và lựa chọn hãng đồng hồ Tissot 1853.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể kể đến một số nhãn hiệu đồng hồ nam Thụy Sỹ khác như đồng hồ Frederique Constant, đồng hồ Longines, Mido...

 

Đến ngay hệ thống đồng hồ Xwatch Luxury tại số 318 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội để tìm kiếm cho mình một nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng đáng tin cậy làm người các bạn đồng hành nhé!

 

 


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25882','f5otmorh572j0stocb42ful6c2','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-21 17:02:39','/a561340/thong-tin-ve-cac-loai-dong-ho-thuy-si-chinh-hang-ban-nen-biet.html')