Giá đồng hồ đeo tay Calvin Klein nam chính hãng như thế nào?

23/11/2017,11:17:24 | 90 | 0

Đồng hồ Calvin Klein (CK) có xuất xứ từ Mỹ nhưng lại được vinh danh là đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng, bởi đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà thương hiệu Thuỵ Sỹ đặt ra. Tuy vậy, giá đồng hồ CK lại không hề đắt đỏ hơn so với các nhãn hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng khác.

1. Giá đồng hồ Calvin Klein nam dưới 10 triệu đồng

Tại Xwatch Luxury, Calvin Klein được chia thành hai mức giá đó chính là dưới 10 triệu và trên 10 triệu để người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa. Đồng thời, các mức giá đồng hồ ck cũng khá hợp lý để các anh em có được.

Ở phân khúc giá dưới 10 triệu đồng này, anh em có khá nhiều lựa chọn, từ những chiếc đồng hồ CK dây cao su, cho đến đồng hồ dây da và dây kim loại được chế tạo từ thép không gỉ 316L cao cấp. 

 

Hơn nữa, với phân khúc giá dưới 5 triệu đồng, các bạn có thể lựa chọn một trong số những sản phẩm của bộ sưu tập đồng hồ CK dây cao su với 6 màu sắc hấp dẫn, đáp ứng đa dạng nhu cầu và cá tính của người dùng.

 

>>> Xem ngay: Cửa hàng đồng hồ CK chính hãng uy tín tại Việt Nam

2. Giá đồng hồ ck nam chính hãng trên 10 triệu

Giá trên 10 triệu thuộc mức giá cao cấp hơn của nhãn hiệu đồng hồ CK, Mặc dù vậy, đây cũng không phải là phân khúc giá quá đắt đỏ so với các hãng đồng hồ đồng hồ Thuỵ Sỹ khác. Trên 10 triệu đồng, bạn có thể có được những chiếc đồng hồ Calvin Klein 5 hoặc 6 kim, dây da hoặc dây kim loại để thích hợp với phong cách của chính mình.

Nhãn hiệu đồng hồ Calvin Klein nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung đã luôn cố gắng đa dạng các dòng sản phẩm của mình để người mua hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp anh em có thêm nhiều thông tin bổ ích về đồng hồ Calvin Klein, từ đó chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp với khả năng tài chính và phong cách của bản thân. 

 

►► Xem ngay toàn bộ các mẫu đồng hồ ck calvin klein đẹp tại Xwatch Luxury


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích