Tổng hợp danh sách các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng

09/10/2017,16:48:20 | 699 | 0

Đồng hồ đeo tay ngày nay đã trở thành một trong những phụ kiện thời trang quan trọng giúp anh em thể hiện đẳng cấp và địa vị xã hội của bản thân. Và chắc chắn khi nhắc đến những tên tuổi đã góp phần làm nên phong cách của người đàn ông, chúng ta không thể bỏ qua danh sách các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ dưới đây.

1. Đồng hồ Rolex - niềm khát khao của đàn ông Việt

Trong danh sách các hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ tiếng tăm, chắc hẳn không thể nào bỏ qua cái tên Rolex đẳng cấp. Vì đã từ lâu, hãng đồng hồ đồng hồ này đã nắm giữ hướng số 1 trong lòng những anh em có niềm đam mê với đồng hồ đeo tay, đặc biệt là đồng hồ Thuỵ Sỹ.

 

 

Người ta thích Rolex không đơn thuần chỉ là sự chuẩn xác, tinh xảo mà đây còn là món đồ thời trang hàng đầu giúp anh em khẳng định đẳng cấp của mình. Những thiết kế của Rolex luôn được đầu tư vào chất lượng, từ các bộ phận nhỏ nhất cho tới bộ máy bên trong - trái tim của đồng hồ.

2. Omega - thương hiệu hồi sinh từ những thất bại

 

Nhãn hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ Omega ra đời năm 1848 và trở nên nổi tiếng nhờ các mẫu đồng hồ du hành vũ trụ. Trải qua những năm thăng trầm sóng gió, Omega đã tạo cho mình cú bứt phá ngoạn mục và hồi sinh mạnh mẽ để trở thành một trong những tên tuổi trong danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng của thuỵ sĩ, đáng để các anh em sở hữu nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của mình. 

Omege luôn tập trung vào tính năng, công nghệ và cả lối sản xuất, hãng luôn cố gắng mang sự trang trọng, đẳng cấp vào những sản phẩm đồng hồ của mình. Trải qua một khoảng thời gian dài phát triển mạnh mẽ, Omega chắc rằng sẽ làm người hâm mộ hài lòng và hứa hẹn sẽ còn những bước tiến bất ngờ hơn trong tương lai. Anh em cùng đón chờ bước chuyển mình mạnh mẽ này nhé!

3. CK - nhãn hàng đồng hồ thời trang hàng đầu

 

Là nhà sản xuất có danh tiếng về nước hoa, quần áo,... CK được người dùng biết tới với xuất xứ từ Mỹ. Tuy nhiên, với đồng hồ calvin klein nam - một trong những dòng sản phẩm đã góp phần tạo nên tiếng tăm cho nhãn hiệu CK lại được giới chuyên gia và người dùng gắn cho các tên thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ. Đơn giản là do thương hiệu đồng hồ này đáp ứng đủ tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng.

 

Đồng hồ CK tập trung vào thiết kế, chúng mang nét đẹp thời trang hoàn hảo và luôn cố gắng đem đến cho người sử dụng những mẫu đồng hồ độc đáo và trang trọng. Hiện nay, hãng đồng hồ đồng hồ CK đã có hơn 200 dòng sản phẩm khác nhau và xuất hiện tại hơn 60 quốc gia toàn thế giới.

 

3 mẫu đồng hồ trên đây chưa thể khái quát được hết vẻ đẹp và chất lượng của đồng hồ Thuỵ Sỹ. Hãy đóng góp cho Xwatch Luxury những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ mà anh em cho rằng nó xứng đáng nằm trong danh sách các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng nhé!

 

video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích